Khăn sữa Bamboo by LIL

Dòng sản phẩm BAMBOO BY LIL với 100% chất liệu vải sợi tre- BAMBOO đạt tiêu chuẩn OEKOTEX 100 cấp độ 1 sẽ mang lại cho bé sự thoải mái, đồng thời cũng bảo vệ làn da nhạy cảm của bé bởi những tác hại của môi trường xung quanh vì đặc tính của vải sợi tre Bamboo.

Đặc điểm sản phẩm:

Thành phần: 100% bamboo

Kích thước: 30cmx30cm

Quy cách: 6 khăn/hộp

Màu sắc: Hồng, Xanh ngọc, Trắng, Trắng in bánh dount, Trắng in mèo LIL, Trắng chữ little love xanh, Trắng chữ little love hồng, Trắng in xương rồng, Trắng in mây, Trắng chấm bi.Đẳng cấp bắt nguồn từ chất liệu:

Nếu vải thô, cotton là những loại vải được xem là người bạn quý của thời trang thì vải sợi tre được xem là “nữ hoàng của các loại vải” bởi những đặc tính tuyệt vời mà không dễ tìm thấy ở các loại vải khác. Cụ thể:

Khả năng hấp thụ tốt: Cấu trúc vải sợi tre rất xốp nên loại vải này không chỉ mềm - mịn mà còn cho khả năng thấm hút gấp 3-4 lần so với các loại vải thông thường, đặc biệt là thấm hút mồ hồi, độ ẩm.

Điều hòa thân nhiệt hiệu quả: Vải sợi tre có các rãnh để không khí lưu thông, do đó vải sợi tre không chỉ mang tính thấm hút hiệu quả mà còn mang lại cảm giác khô thoáng khi dùng và giúp điều hòa thân nhiệt theo mùa hiệu quả. Kháng khuẩn và khử mùi: Trong sợi tre chứa chất diệp lục và đồng natri có tác dụng khử mùi, ngăn ngừa nấm mốc và vi khuẩn hiệu quả nên vải sợi tre rất được yêu thích & được nhiều hãng thời trang ở các nước tiên tiến dùng để làm các sản phẩm quần áo cho trẻ em.

Chống muỗi, côn trùng: Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh vải sợi tre tiêu diệt đến 99% các loại vi khuẩn dù đã trải qua 50 lần giặt. Vải ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn nên có thể hạn chế gây nấm, mốc. Đây cũng chính là lý do vải sợi tre có thể giúp bé yêu của mẹ hạn chế khả năng đeo bám của muỗi & côn trùng.

An toàn tuyệt đối, không gây kích ứng da: Sự mềm mịn tuyệt vời trong cấu trúc vải kết hợp với quá trình trồng tre & khai thác sợi không hề sử dụng bất kỳ loại phân bón hay thuốc trừ sâu nào nào. Ngay cả trong quá trình nhuộm vải, vải sợi tre đặc biệt nhạy cảm với axit hoặc kiềm nên lượng hóa chất nhuộm cũng cần có nguồn gốc than hoạt tính thân thiện. Điều này giúp vải sợi tre mang đến sự an toàn tuyệt đối cho làn da non nớt của trẻ.

Chống tia UV: Xơ tre chứa nhiều chất như axit amin, pectip, vitamin E, SE, GE cùng nhiều nguyên tố vi lượng khác nên không khó hiểu khi Vải sợi tre còn có khả năng chống tia cực tím.