Mô tả Núm ty silicone Pigeon Plus size LL (9M+, cổ rộng)

Núm ty silicone Pigeon Plus size LL (9M+) nhờ thiết kế chuyên biệt của núm ti này mà bình sữa Pigeon luôn mang lại cho bé cảm giác bú tự nhiên, thoải mái, chân thật. Núm ti có thiết kế rất đặc biệt với hệ thống van thông khí AVS tránh tình trạng đầy hơi, sặc sữa.

​Núm ty silicone Pigeon Plus size LL (9M+)

Núm ty silicone cổ rộng Pigeoen với thiết kế mềm mại

Thông tin nổi bật của núm ty silicone Pigeon Plus size LL (9M+)

- Chất liệu Silicone siêu mềm, có độ dày gấp 2 lần so với loại thường, đảm bảo độ mềm mại và sự co giãn đến độ lý tưởng cho bé bú sữa được thoải mái và dễ dàng

- Núm ty có độ đàn hồi tốt, giúp phát triển cơ hàm của bé thông qua cử động lưỡi tự nhiên

- Hệ thống van thông khí AVS giảm thiểu lượng không khí bé nuốt vào, hạn chế chứng đau bụng, nôn trớ do đầy hơi

- Bề mặt núm vú rộng giúp lượng sữa chảy ra vừa phải và từ từ, hạn chế những cơn sặc sữa của trẻ (không cần phải dùng van chống sặc)

- Đầu ty có độ dày gấp đôi cùng các rãnh dọc nhỏ thẳng đứng tăng thêm độ đàn hồi cho núm ty giúp lưỡi di chuyển dễ dàng, tạo cảm giác hứng thú cho bé khi bú.

- Van chống sặc giúp ổn định lưu lượng sữa chảy vào miệng bé, giúp bé thoải mái tự mình bú bình mà không lo bị sặc, nghẹn.

- Thiết kế núm ty giúp giảm thiểu tối đa lượng không khí nuốt vào bụng nhờ van chống sặc kết hợp thông khí, giúp bé không bị chướng bụng, đầy hơi dẫn đến đau bụng, nôn trớ sau khi bú.

- Miệng núm rộng thuận tiện và dễ dàng trong việc vệ sinh, làm sạch.

- Dành cho bình sữa cổ rộng

- Đóng gói: bộ 2 núm ty

- Núm ty size LL, phù hợp cho bé size 9M+

- Xuất xứ: Indonexia

Hướng dẫn sử dụng

- Rửa sạch và tiệt trùng 3 - 5 phút trước khi cho bé bú

- Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng

- Thay núm ty sau khi sử dụng 1 - 2 tháng hoặc khi có dấu hiệu rách, nứt

- Chú ý: Không cho trẻ bú bình khi không có sự giám sát của người lớn. Kiểm tra kỹ trước và sau khi sử dụng. Loại bỏ ngay núm vú nếu bị rách, thủng hoặc hư hỏng do trẻ cắn.

Thương hiệu : Pigeon

PigeonPIGEON liên tục cống hiến cho Mẹ & Bé những sản phẩm tốt nhất hỗ trợ quá trình phát triển của Bé và sự chăm sóc Bé của Mẹ. Thông qua việc nghiên cứu sâu rộng về việc phát triển các sản phẩm, ứng dụng..