ừng quá các mẹ ơi! Cu tí nhà mình trước đây chậm tăng cân, suy dinh dưỡng, thấp còi mình đã thử mọi cách mà không khá nên được. May mắn cho mình là tình cờ xem được video chia sẻ của bác sĩ Nutifood về tình trạng trẻ suy dinh dưỡng thấp còi và giải pháp giúp trẻ bắt kịp đà tăng trưởng.

Ngay sau đó mình đã thực hiện theo các hướng dẫn của bác sĩ về bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho con từ các bữa ăn chính và bổ sung 2-3 hộp sữa Grow Plus đỏ 110ml pha sẵn vào bữa ăn phụ mỗi ngày. Ngoài ra cho con chế độ ăn ngủ chơi đúng giờ, hết tháng đầu là thấy con tươi tắn hẳn, da dẻ hồng hào hơn và đặc biệt là khi bế bé lên cảm giác nặng tay hơn hẳn. Lúc trước cân 3 tháng lên được có 200g mà giờ 1 tháng cân đã tăng 400g mình mừng lắm.

Các mẹ có con bị đứng cân, không tăng cân hoặc tăng chậm 2-3 tháng thì đặc biệt quan tâm đến chế độ dinh dưỡng hợp lý và dùng thêm sữa Grow Plus đỏ cho con nhé. Theo mình nên dùng sữa dạng pha sẵn có hương vị thơm ngon mà con rất thích.

Sữa Grow Plus FDI

Đúng vậy, sữa Grow Plus đỏ pha sẵn dinh dưỡng hiệu quả cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi. Dành cho các bé có cân nặng, chiều cao thấp ở mức Suy dinh dưỡng, thấp còi hoặc đe dọa Suy dinh dưỡng, thấp còi, cần có giải pháp dinh dưỡng hiệu quả giúp trẻ thoát khỏi Suy dinh dưỡng, thấp còi. Nếu bé nhà mẹ đang có những biểu hiện trên thì mẹ hãy chọn Grow Plus đỏ để bé mau chóng tăng cân, tăng chiều cao thật tốt và bắt kịp đà tăng trưởng như trẻ bình thường mẹ nhé!

Công dụng của sữa Grow Plus đỏ pha sẵn 110ml

GrowPLUS của NutiFood là giải pháp đặc chế riêng dành cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp coi đã được chứng minh lâm sàn giúp trẻ tăng cân tăng chiều cao tốt sau 3 tháng sử dụng. Tuy nhiên mẹ cần tuân thủ theo đúng hướng dẫn là lượng uống của bé để đảm bảo cung cấp đủ năng lượng, vitamin và khoáng chất trẻ đang bị thiếu hụt để giúp bé tăng cân tốt nhất.

Sản phẩm Grow Plus pha sẵn 110ml với công thức Weight Pro giàu dinh dưỡng, đầy đủ hàm lượng đạm, béo cần thiết giúp trẻ tăng cân, tăng chiều cao tốt nhất đã được kiểm chứng. Giàu dinh dưỡng nhưng phải hấp thu tốt thì mới đảm bảo giúp bé tăng trưởng hiệu quả. Thì nhờ có chất béo giúp chuyển hóa nhanh MCT giúp trẻ dễ tiêu hóa, dễ hấp thu

Trong sữa Grow Plus đỏ pha sẵn còn được bổ sung Lysin, Kẽm, FOS/Inulin, Vitamin nhóm B giúp trẻ thèm ăn, ăn ngon hơn từ đó cải thiện tình trạng biếng ăn ở trẻ. Selen, Vitamin A-C-E giúp tăng cường khả năng bảo vệ cơ thể, phòng tránh bệnh tật với.

Sữa bột pha sẵn Grow Plus đỏ còn giúp phát triển trí não thông qua việc bổ sung DHA, AA, Taurin, Cholin, trẻ sẽ thông minh, lanh lợi hơn, giúp bắt kịp đà phát triển về chiều cao và cân nặng, mà còn phát triển toàn diện cả về thể trạng và trí thông minh.

Sữa Grow Plus FDI

Chất lượng sữa Grow Plsu đỏ được đảm bảo bởi hệ thống Quản Lý Chất Lượng ABS – QE Hoa Kỳ, hoàn toàn không chứa bất kỳ chất kích thích tăng trưởng gây hại nào, giúp trẻ tăng cân khỏe mạnh, ba mẹ không chỉ yên tâm, hài lòng về sức khỏe của bé mà còn hãnh diện với sự phát triển của trẻ.

Hướng dẫn sử dụng sữa Grow Plus đỏ dạng bột pha sẵn

Mặc dù sản phẩm Grow Plus đỏ rất tốt và được các mẹ phản hồi giúp con tăng cân bắt kịp đà tăng trưởng. Nhưng không phải bé nào dùng cũng được như vậy bởi vì nhiều mẹ còn chưa quan tâm thực sự đến chế độ dinh dưỡng cũng như sinh hoạt của con. Đặc biệt khi cho bé dùng sữa không đủ lượng khiến cho trẻ không được cung cấp đủ dinh dưỡng hàng ngày dẫn đến chậm tăng cân.

Sản phẩm Grow Plus đỏ pha sẵn đã được chứng minh lâm sàng giúp bé bắt kịp đà tăng trưởng sau 3 tháng chính vì vậy việc tuân thủ đúng chỉ dẫn sẽ giúp bé đạt đạt được chiều cao cân nặng nhanh hơn.

Sưa Grow Plus đỏ đã được pha sẵn tiện dụng vì vậy việc cho bé sử dụng hàng ngày rất dễ dàng. Mỗi lần cho bé ăn mẹ chỉ cần lắc đều và cho uống hết khẩu phần 110ml. Ngoài ra cho mẹ quan tâm đến các bữa ăn chính, chế độ ăn ngủ nghỉ của con nữa nhé!

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Nutifood Logo

Nutifood là thương hiệu sữa công thức nổi tiếng và được mẹ Việt đánh giá rất cao. Với sứ mệnh trở thành công ty hàng đầu về thực phẩm dinh dưỡng, phát triển bền vững vì lợi ích của người tiêu dùng. Nutifood phát triển với nhiều dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng chuyên biệt cho từng lứa tuổi, từng bệnh lý khác nhau, đóng góp vào sự phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ của con người.