Quy cách: 200ml Xuất xứ: Nga Pediasure - Nga có hàm lượng dinh dưỡng và nguồn năng lượng cao, giúp cải thiện chiều cao và cân nặng của con. Hàm lượng protein cao, là nguồn năng lượng cho hoạt động hàng ngày của con. Cung cấp 29 vitamin và khoáng chất hỗ trợ sự phát triển toàn diện, cải thiện cân nặng và chiều cao. Chứa hàm lượng cao omega 3 hỗ trợ sức khỏe và sự phát triển của não bộ, mắt. Prebiotic và Probiotic hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa, giúp con hấp thu tốt hơn, ngăn ngừa tình trạng táo bón. Hương vị dâu tây thơm ngon, cung cấp năng lượng cho một ngày học tập, khám phá thế giới xung quanh của bé. Không chất bảo quản, không gluten,đường lactose và thực phẩm biến đổi gen. Rất phù hợp cho các con đang trong tình trạng: Thấp bé, nhẹ cân, con biếng ăn, hấp thu kém, thiếu chất, con vừa ốm dậy. Đối tượng sử dụng: Bé từ 1 - 10 tuổi.

Sữa Nước Pediasure Nga vị Dâu Tây 200ml

Thông tin sản phẩm: 

  • Sữa pediasure của Nga 200ml là loại sữa giúp cân bằng dinh dưỡng tối ưu cho bé từ 1 đến 10 tuổi, bổ sung đầy đủ protein, vitamin và khoáng chất. Sản phẩm được chứng minh lâm sàng giúp bé ăn uống ngon miệng hơn, là nguồn dinh dưỡng tối ưu bổ sung cho chế độ ăn cơ bản của trẻ. Dành cho bé còi, mẹ muốn bổ sung dinh dưỡng giúp con tăng cân, tăng sức đề kháng.
  • Sữa đóng chai 200ml với hương vị dâu tây thơm ngon, cung cấp năng lượng cho một ngày học tập, khám phá thế giới xung quanh của bé. Một ngày bé có thể uống 2-3 hộp. Sữa có ống hút đi kèm, có thể uống nguội hoặc hâm nóng.

Ưu điểm của sữa Pediasure - Nga.

  • Hàm lượng dinh dưỡng và protein cao.
  • Chứa 14 loại vitamin và 15 loại khoáng chất.
  • Chứa hàm lượng cao omega 3 hỗ trợ sức khỏe và sự phát triển của não bộ, mắt.
  • Prebiotic và Probiotic hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa, giúp con hấp thu tốt hơn, ngăn ngừa tình trạng táo bón.
  • Sữa có thể dùng cho bé bị dị ứng Lactose
  • Lactose là một hợp chất được sinh ra ở ruột non giúp phân hóa đường Lactose thành 2 loại đường khác nhau là đường glucose và đường galactose có ích cho cơ thể. Tùy vào lượng men lactose có trong cơ thể mà mỗi người có khả năng tiêu bóa lactose khác nhau ( có nhiều trong sữa động vật). Các bé hệ tiêu hóa kém hay đang tiêu chảy, khó tiêu thường lượng men lactose trong cơ thể sẽ giảm. Pediasure Nga thích hợp cả với bé đang ốm.
  • Sữa không chứa thành phần biến đổi gen (NON GMO). Đây là điểm nổi trội mà ít loại sữa nước nào trên thị trường có.

Thành phần: 

Hướng dẫn sử dụng:

  • Sữa được đóng trong chai nên rất tiện sử dụng: các mẹ chỉ cần cắm ống hút vào, hoặc cắt hộp ra đổ vào bình sữa cho bé bú. Sữa có thể uống nguội hoặc hâm nóng.

 

Hướng dẫn bảo quản: 

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Sau khi mở nắp bảo quản ngăn mát tủ lạnh và dùng trong 24h.