I. Tổng quan về SIÊU THỊ MẸ VÀ BÉ TOÀN NHUNG

   Được thành lập vào năm 2021, SIÊU THỊ MẸ VÀ BÉ TOÀN NHUNG thuộc HỆ THỐNG NHÀ THUỐC TOÀN NHUNG TỪ 1988, chuyên cung cấp các sản phẩm dành cho các mẹ (trong giai đoạn thai kỳ và giai đoạn hậu sản) và các bé (trong độ tuổi từ 0~6 tuổi).

MẸ VÀ BÉ TOÀN NHUNG Là cửa hàng Mẹ & Bé uy tín nhất tại Nghệ An hiện nay . SIÊU THỊ MẸ VÀ BÉ TOÀN NHUNG cung cấp các sản phẩm vô cùng đa dạng đáp ứng tất cả các nhu cầu cho Mẹ và Bé trong giai đoạn từ 0 đến 6 tuổi. Các sản phẩm của các thương hiệu uy tín trên thế giới như: Combi, Chicco, Fisher-price, Farlin, Hipp, DrBrown...đều được kiểm tra và chứng nhận an toàn cho sức khỏe của Mẹ & Bé

MẸ VÀ BÉ TOÀN NHUNG chiếm được lòng tin của hơn 80.000 mẹ bầu bởi là nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp các dòng sản phẩm cao cấp cho bé . Đặc biệt Siêu thị mẹ và bé Toàn Nhung có đội ngũ nhân viên tư vấn tại các quầy sơ sinh và tư vấn online là các y tá tốt nghiệp các trường đại học và cao đẳng chuyên nghành nhi - sản để cung cấp thông tin hữu ích nhất cho các mẹ.

Các sản phẩm tại SIÊU THỊ MẸ VÀ BÉ TOÀN NHUNG luôn được sắp xếp theo đúng chuẩn trưng bày của Hệ thống. Các nhóm sản phẩm được phân thành các khu vực như khu sơ sinh, khu trưng bày xe - nôi - cũi, quầy sữa thực phẩm cho bé .... nhằm giúp các mẹ dễ dàng lựa chọn các sản phẩm cần thiết nhất cho bé yêu của mình.


SIÊU THỊ MẸ VÀ BÉ TOÀN NHUNG còn phát triển Hệ thống bán hàng trực tuyến hiện đại tại địa chỉ https://mevabetoannhung.com/ . Siêu thị trực tuyến của Hệ thống của chúng tôi đang đón nhận hàng trăm ngàn lượt khách hàng truy cập tra cứu thông tin sản phẩm và mua sắm mỗi ngày. Các khách hàng mua hàng online không chỉ đến từ Nghệ An, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Vũng Tàu... mà còn vươn ra khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

  II. Tình yêu và sứ mệnh

   Xuất phát từ tình yêu dành cho các bé thơ, sự cảm thông và chia sẻ với các mẹ trong suốt thời kỳ mang bầu và chăm sóc em bé, Siêu thị Mẹ và bé Toàn Nhung đem đến một thế giới tiện ích cho các mẹ nơi các mẹ có thể mua sắm cho con yêu những sản phẩm an toàn, thuận tiện, đẹp mắt và giá cả cạnh tranh.

  Từ tình yêu đó, chúng tôi mang Sứ mệnh: “TẬN TÂM CHĂM SÓC CHO MẸ VÀ BÉ” để cùng với các bà mẹ chăm sóc, ươm mầm cho các chồi non phát triển.

SIÊU THI MẸ VÀ BÉ TOÀN NHUNG

Siêu thị mẹ bé thuộc chuỗi hệ thống Nhà thuốc TOÀN NHUNG

Địa chỉ: 124 Hồng Bàng, Lê Mao, TP.Vinh

Hotline: 0832082688

Web: mevabetoannhung.com


Từ khóa Tìm kiếm: Siêu thị mẹ và bé tại Tp Vinh, Siêu thị mẹ và bé Nghệ An, Siêu thị mẹ và bé tại Hà Tĩnh, Mẹ và bé Toàn Nhung