Địa chỉ: 124 Hồng Bàng, Lê Mao, TP. Vinh Nghệ An    0832082688    Giới thiệu Tin tức Khuyến mãi hot Hệ thống nhà Thuốc Chính sách & Quy định chung
HOTLINE: 0832082688
Tư vấn trực tiếp sản phẩm
Trang chủ » Tin tức »
Tin tức
Có nên dùng kem dưỡng ẩm cho trẻ sơ sinh?
Da của em bé rất nhạy cảm bởi làn da mỏng và dễ bị kích ứng. Vậy nếu da bé bị bong tróc hoặc khô da có nên sử dụng kem dưỡng ẩm cho bé không? Và khi chăm sóc da cho bé cần phải quan tâm đến những vấn đề gì? Bài viết này sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản về chăm sóc da cho bé.
Xem tiếp
Bầu 3 tháng cuối nên ăn gì để vào con?
3 tháng cuối là giai đoạn “gấp rút” để bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cho con trước khi chào đời. Tuy nhiên, không vì thế mà các mẹ ăn uống quá dư thừa dẫn đến thừa chất cho con hấp thụ. Do vậy mẹ cần phải xem xét chế độ ăn hợp lý trong giai đoạn này để chất dinh dưỡng có thể hấp thụ vào con nhiều nhất, ít vào mẹ. Vậy mẹ bầu 3 tháng cuối ăn gì để vào con?
Xem tiếp
Ăn ghì để con có má lún đòng tiền
Những đứa trẻ được sở hữu đôi má lúm thường rất dễ thương, duyên dáng, đặc biệt là mỗi khi cười. Rất nhiều bố mẹ mong muốn bé yêu của mình sinh ra cũng có nét đáng yêu đó. Vì thế mẹ bầu thường thắc mắc: Ăn gì để con có má lúm đồng tiền?
Xem tiếp
Nhiệt miệng ở mẹ bầu, và cách khắc phục
Nhiệt miệng gây ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt của mẹ bầu. Các vết viêm loét ở vùng niêm mạc miệng làm cho bà bầu cảm thấy đau rát, khó chịu và không cảm thấy ngon miệng khi ăn uống. Vậy thì nhiệt miệng nên ăn gì để điều trị hiệu quả và an toàn nhất?
Xem tiếp
1
X
Thiết kế website bởi BMC
0832082688
1
Bạn cần hỗ trợ?